logo

รวมลิสต์คาเฟ่ยอดฮิตบางแสนทะเลสวยใกล้กรุงเทพ

มกราคม 7, 2022 | by Grandworld Holiday
ใกล้ๆหน้าร้อนแบบนี้จะนึกถึงที่ไหนไม่ได้ที่ใกล้กรุงเทพและทะเลสวยนอกสะจากบางแสน แต่บางแสนไม่ได้มีแค่ทะเลนะ บางแสนยังมีคาเฟ่หรือร้านกาแฟเก๋ ๆอีกเยอะแยะมากมาย ร้านกาแฟในย่านบางแสนที่นักท่องเที่ยวนิยมแวะเมื่อมาในโซนบางแสน มีมากมายหลายหลายให้เลือกนั่ง  ไปด้วยกันได้คัดสรรร้านกาแฟสุดชิค ดีไซน์ดี ถ่ายรูปสวย มาให้เลือกกันตามใจชอบ

Artory.cafe.crafts

  ร้านคาเฟ่สีน้ำเงิน ขาว ริมหาดวอนนภา โดดเด่นที่ตัวร้านจะออกแนวมินิมอลสีขาวตัดกับสีน้ำเงินเรียบ ๆ แต่เก๋ พอเข้ามาในร้านจะรู้สึกถึงความโปร่งโล่งสบายๆ  เพราะส่วนใหญ่ร้านจะเป็นกระจกใส เปิดรับแสงธรรมชาติและวิวทะเลแบบเต็ม ๆ เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่ไม่ว่าใครมาก็จะต้องสั่งก็คือ “Artory In Love” หรือกาแฟส้ม ทางร้านเลือกใช้ส้มสองสายพันธุ์ที่ให้กลิ่นและรสชาติเปรี้ยว หวาน หอม สดชื่น ประกอบไปด้วย ดับเบิลชอตเอสเพรสโซ่เพียว ๆ เทลงบนน้ำส้มยูซุและส้มเขียวหวาน ลองใครได้จิบเป็นต้องติดใจและกลับมาสั่งใหม่แน่นอน เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.30-18.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.30 น. ที่อยู่ : ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ : 09-9235-9290 เฟซบุ๊กArtory.cafe.crafts

Nomisuke  Matcha

โนะมิสุเกะ มัทฉะ คาเฟ่ใหม่ ที่ริมหาดวอนนภา เป็นคาเฟ่เล็กๆ สไตล์เจแปน ที่เหมือนยกประเทศญี่ปุ่นมาไว้บางแสน ด้วยการตกแต่งที่ให้ความเป็นญี่ปุ่น บรรยากาศริมทะเล เสมือนอยู่โอกินาว่า ไม่ว่าจะเป็นตู้กดเครื่องดื่ม ทางม้าลาย ป้ายจราจร ลังเครื่องดื่ม ฝาท่อ และอื่นๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก โดยที่นี่แบ่งเป็น 2 ส่วน ขาย 2 ช่วงเวลา คือ ช่วงกลางวันเป็น Nomisuke Matcha เสิร์ฟมัทฉะรสชาติเข้มข้น, โซดาซาบซ่าสดชื่น, ขนมไทยากิ ขนมรูปปลาไส้ถั่วแดง-คัสตาร์ด และทาโกะยากิ ส่วนช่วงกลางคืนเป็น Nomisuke Ramen เสิร์ฟราเม็งสูตรเด็ดของทางร้าน นั่งซูดเส้นแบบชิลล์ๆ ริมทะเล ได้ฟีลไปอีกแบบ เป็นร้านที่เหมาะแก่การไปเก็บภาพสวยๆ ซึ่งทางร้านสามารถจำลองบรรยากาศได้เหมือนอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ แต่ถ้าไปช่วงวันหยุด คนจะเยอะมาก ใครสะดวกวันธรรมดา ไปวันธรรมดาดีกว่า เพราะจะถ่ายรูปแบบไม่ต้องแย่งกับใครนะจ๊ะ เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 – 17.00 น. ที่อยู่ : ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี, 20130 เบอร์โทรศัพท์ : 084-561-6770 FacebookNomisuke Ramen – のみすけ ラーメン

Seafood Club Bangsaen

ไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ Seafood Club Bangsean เป็นร้านอาหารซีฟู้ดกับคาเฟ่ในร้านเดียวอยู่ติดขอบทะเล ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล ฮาวาย ฟีลทะเล มีกระดานเซิร์ฟ กระท่อม บาร์ริมหาด มุมถ่ายรูปเยอะแยะ ถ้าไปวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ แนะนำให้ไปวันธรรมดา ที่นี่บริการอาหารและเครื่องดื่ม แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนร้านอาหาร มีอาหารทะเลสดๆ มาเสิร์ฟให้โดยเฉพาะ นั่งทานอาหารทะเลริมทะเลได้อารมณ์สุดๆ มีดนตรีสด และตอนกลางคืนการแสดงศิลปะแห่งไฟ (ทุกวันพุธและศุกร์ เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป) และโซนคาเฟ่ บริการของหวานและเครื่องดื่ม อาทิ ไมอามี่ ชอร์เบต, บับเบิ้ลกัมไอศครีม,ฮอกไกโดสตอเบอร์รี่มูสเค้ก วิวและสถานที่ถือว่าคุ้มค่ามาก เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.30 – 23.00 น. ที่อยู่ : 4/5 ถนนสุขุมวิท ซอย 22 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี, 20130 เบอร์โทรศัพท์ : 085-678-9531 FacebookSeafood Club Bangsaen

We Cottage

คาเฟ่เล็ก ๆในรูปแบบกระท่อมสไตล์อังกฤษ บรรยากาศเต็มไปด้วยสวนสวย ๆ  คาเฟ่เป็นเรือนกระจก สามารถมองเห็นสวนข้างนอกได้ ข้างในตกแต่งด้วยดอกไม้แห้งนานาชนิด บาร์กาแฟเป็นแนววินเทจ สวยคลาสสิค บรรยากาศดีเลยทีเดียว มีมุมถ่ายรุปมากมาย ในส่วนของเมนูกาแฟ ที่นี่คัดสรรเมล็ดกาแฟเป็นพิเศษ ทำให้ได้รสชาติดี หอม และกลมกล่อม โซนที่นั่งจะมีทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ สามารถเลือกนั่งได้ตามต้องการ ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่น่ารักในบางแสนอีกหนึ่งที่ เวลาทำการ : เปิดบริการ เวลา 09.00 – 18.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์) ที่อยู่ : 56/92 ซอยธนาคารกสิกรไทยตลาดหนองมน ถ.เลี่ยงตลาดหนองมน ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี, 20000 เบอร์โทรศัพท์ : 098-289-0838 FacebookWe Cottage  

Hideout Beach Cafe & Bistro

Hideout Beach Cafe & Bistro คาเฟ่+ร้านอาหาร ริมทะเล สไตล์บีชบาร์ ตกแต่งด้วยกระดานเซิร์ฟสีสันสวยงาม ประดับด้วยป้ายและไฟ มีการใช้วัสดุจากธรรมชาติ ตัวร้านเป็นอาคารสีขาว 2 ชั้น โซนที่นั่งมีอินดอร์ ห้องแอร์ และเอาท์ดอร์ด้านนอก รับลมทะเล ที่นี่เค้ามีชา กาแฟ โซดา และเค้ก รวมถึงเครื่องดื่มแอลกฮอล์ และค็อกเทล มีมุมถ่ายรูปหลายมุม แนะนำให้ไปช่วงเย็น จะได้ฟีลลิ่งมาก ทานอาหารพร้อมชมพระอาทิตย์ตกดิน เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 11.00 – 23.00 น. ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 – 24.00 น. ที่อยู่ : 49/61 บ้านไร่ดินแดง ซอย 14 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี, 20150 เบอร์โทรศัพท์ : 086-377-6000 Facebook Hideout Beach Cafe & Bistro
sticky