logo

10 กิจกรรมสุดคิ้วท์ต้อนรับวันวาเลนไทน์

กุมภาพันธ์ 3, 2022 | by Grandworld Holiday
พอเริ่มเข้าใกล้ วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักโรแมนติกสีชมพู เชื่อว่าหนุ่มๆ สาวๆ หลายคู่นั้นได้เริ่มมองหากิจกรรมต่างๆไว้ทำกับคนรักเพื่อเพิ่มสีสันให้กับชีวิตแล้ว และก็ยังคงมีอีกหลายคู่เหมือนกันที่ยังนึกไม่ออกว่าจะทำอะไรกันดี วันนี้พวกเรา Grandworld Holiday จะช่วยให้ทุกท่านได้มีช่วงเวลาที่พิเศษกับคนพิเศษพร้อมกับกิจกรรมสุดคิ้วท์ที่จะเพิ่มความโรแมนติกขยุบขยิบหัวใจแบบชุ่มฉ่ำให้ท่านได้เพลิดเพลินจนลืมเวลา มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยยยย…
  1. ปิกนิกสวนสาธารณะ ปั่นจักรยาน
คู่รักสายชิลที่ต้องการพักผ่อนสบายๆ ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดสำหรับกิจกรรมนี้ เพราะมันเป็นกิจกรรมยอดฮิตที่คู่รักมักจะนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ โดยคู่รักมักจะไปปูผ้านั่งปิกนิกรับประทานข้าวกล่องที่จัดเตรียมกันไปเอง หรืออาจจะไปปั่นจักรยานรับลมให้ชื่นใจ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้ฟีลกู๊ดมาก
  1. เที่ยวสวนสนุก
การไปเที่ยวสวนสนุกนั้นเป็นอีกกิจกรรมที่นิยมมากๆทีเดียว นึกถึงตอนที่เป็นวันหยุดแล้วนัดเที่ยวกับเพื่อนก็ว่าสนุกมากๆแล้ว และถ้ายิ่งได้มาเที่ยวกับคนรักอีกนั้น…คงต้องบอกเลยว่ามันจะเป็นอะไรที่ฟีลกู๊ดมากแน่ๆ
  1. ทำอาหารและดูหนัง
อีกหนึ่งกิจกรรมฮิตสุดยอดที่คู่รักเลือกทำกัน ซึ่งไม่ต้องเดินทางไปไหนหรือวางแผนอะไรมากมายโดยทำกิจกรรมอยู่เพียงแต่ในบ้าน นอกจากออกไปช้อปปิ้งของที่ต้องมาเข้าครัวแค่นั้น บรรยากาศสุดฟินระหว่างการทำอาหารร่วมกัน ไหนจะความรู้สึกหนุบหนับหัวใจตอนดูหนังด้วยกันอีก บอกเลยว่า…ฟินมากแม่
  1. ดินเนอร์ร้านอาหารบนดาดฟ้า หรือ ล่องเรือดินเนอร์ที่เจ้าพระยา
กิจกรรมสุดโรแมนติกจั๊กจี้หัวใจที่ใครได้ทำก็เป็นต้องอิจฉากันเป็นแถวๆ เพราะมันให้ความรู้สึกถึงความหรูหราแบบอธิบายไม่ถูก เป็นอะไรที่ให้ฟีลโรแมนติกมากๆที่ได้นั่งดินเนอร์บนดาดฟ้าของยอดตึกที่มีแสงสีไฟยามค่ำคืนของเมืองกรุงเทพมหานคร หรือว่าอยากจะลองเปลี่ยนจากนั่งชมวิวบนดาดฟ้ามาเป็นล่องเรือดินเนอร์ยามค่ำคืนพร้อมกับเมนูอาหารสุดเริ่ดกลางแม่เจ้าพระยาที่น่าเพลิดเพลินแทนก็โรแมนติกไม่แพ้กัน สนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่https://grandworldholiday.co.th/tour-cruising/  
  1. ช้อปปิ้งด้วยกัน
กิจกรรมสบายๆ ที่เหมือนการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ที่แปลกใหม่และพาให้หัวใจชุ่มฉ่ำกว่านั้นเพราะได้ไปเดินเลือกของช้อปปิ้งกับคนรักสองคน ให้ฟีลเหมือนในซีรี่ย์เกาหลีที่พระเอกและนางเอกมาช้อปปิ้งแล้วกระหนุงกระหนิงกัน
  1. จัดปาร์ตี้ เล่นเกม
สำหรับคู่รักที่ต้องการความสนุกครึกครื้นอาจจะมีการจัดปาร์ตี้เล็กๆที่บ้าน หรือไม่ก็ไปปาร์ตี้นอกสถานที่ และเมื่อมีปาร์ตี้ก็ต้องมีการเล่นเกมเกิดขึ้น อาจจะเป็นเกมมือถือ เครื่องเล่นเกมหรือบอร์ดเกมก็ได้เพื่อที่จะได้ช่วยสร้างความสนุกและสร้างความสัมพันธ์ของคู่รักให้กลมเกลียวมากกว่าเดิม
  1. ให้ของขวัญกัน หรือ แลกของขวัญกัน
นอกเหนือจากการทำกิจกรรมอื่นๆแล้วการทำของขวัญชิ้นพิเศษ หรือการซื้อของขวัญให้เพื่อแสดงความรักให้ได้รับรู้ ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมยอดฮิตอีกรูปแบบหนึ่งเช่นเดียวกัน ไม่ว่าเป็นการให้ของขวัญกัน หรือแลกของขวัญกันก็จะสามารถทำให้อีกฝ่ายใจชุ่มฉ่ำได้อย่างแน่นอน
  1. เที่ยวทริปแบบวันเดย์
การท่องเที่ยวกับคนรักในวันวาเลนไทน์เป็นกิจกรรมที่เกือบทุกคนมักจะนึกถึงเสมอ ได้วางแผนและเลือกสถานที่ต่างๆที่ต้องการจะไปด้วยกัน ระหว่างเที่ยวอาจจะมีการทำกิจกรรมอื่นๆด้วยกัน เช่น ร้องเพลงที่ชอบด้วยกัน เล่นเกมทายคำ เป็นต้น ต้องบอกเลยว่ากิจกรรมนี้สามารถสร้างความสนุกให้กับความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี
  1. เข้าวัดทำบุญไหว้พระ
เมื่อถึงวันแห่งความรักคู่รักหลายๆคู่ก็อยากจะพอเจอแต่เรื่องดีๆ ในช่วงเช้าของวันหรือช่วงบ่ายอาจจะชวนคนรักมาทำบุญไหว้พระเสริมสร้างบารมีด้วยกัน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่จะนำพาให้ชีวิตพบเจอแต่สิ่งดีๆ และความสงบร่มเย็น  
  1. วาดรูประบายสีด้วยกัน
แน่นอนว่ากิจกรรมนี้ไม่จำว่าต้องเป็นเด็กเท่านั้นถึงจะทำได้ อายุเท่าไหร่ก็สามารถทำได้เหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดีมากๆ เพราะมันจะช่วยเสริมสร้างจินตนาการความรักของคู่รักได้เป็นอย่างดี โดยเปรียบเสมือนว่าการวาดรูปนั้นก็คือการวาดวางแผนชีวิตของทั้งคู่ในอนาคต ส่วนการระบายสีนั้นก็คือการแต่งแต้มสีสันต่างๆของชีวิตลงไปในรูปที่เราวาด
sticky